Switch Mode

Fall 1999

One Piece วันพีซ ซีซั่น 15 เกาะมนุษย์เงือก

61 episodes · TV Ongoing One Piece, OP, ONE PIECE
8.72

เนื้อเรื่องหลักเป็นการกล่าวถึงเกาะมนุษย์เงือก ซึ่งถูกปรับเนื้อหามาจากมังงะเล่มที่ 61 จนถึงตอนจบของเล่มที่ 66 ของเออิจิโระ โอดะ เป็นเรื่องราว 2ปีผ่านไปหลังจากสงครามที่มารีนฟอร์ด ลูฟี่และกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางได้มารวมตัวกันที่เกาะชาบอนดี้หลังจากเสร็จสิ้นการฝึกฝนของพวกเขา จากนั่นพวกเขาก็ได้มุ่งหน้าเดินทางไปยังเกาะมนุษย์เงือก และก็ลงเอยด้วยการพบกับโฮดี้ โจนส์ ผู้ที่วางแผนการกบฏเพื่อควบคุมเกาะมนุษย์เงือก ใน 4 ตอนสุดท้ายนั้นเป็นการเล่าย้อนเรื่องราวไปในอดีต “Z’s Ambition” ซึ่งเป็นการอารัมภบทที่ควบคู่ไปกับการเปิดตัวของ One Piece Film: Z

One Piece วันพีซ ซีซั่น 14 สงคราม มารีนฟอร์ด

59 episodes · TV Ongoing One Piece, OP, ONE PIECE
8.72

ซีซันนี้เกี่ยวข้องกับสงครามระหว่างมารีนฟอร์ดและกลุ่มโจรสลัดหนวดขาว ซึ่งโฟกัสไปที่ลูฟี่ จิมเบ และกลุ่มนักโทษที่หลบหนีจากคุกอิมเพลดาวน์ ในขระที่พวกเขาเข้าแทรกซึมมารีนฟอร์ดเพื่อช่วยเหลือเอซ ในตอนท้ายนั้นลูฟี่ต้องต้องสินใจว่าจะฝึกต่อหรือกลับไปยังหมู่เกาะชาบอนดี้เพื่อพบกับเพื่อนๆของเขาอีกครั้ง

One Piece วันพีซ ซีซั่น 13 คุกใต้สมุทร อิมเพลดาวน์

35 episodes · TV Ongoing One Piece, OP, ONE PIECE
8.72

รื่องราวเกี่ยวกับการถูกจำคุกพี่ชายของลูฟี่ พอร์ทกัส ดี. เอส และความพยายามของลูฟี่ที่จะแทรกซึมเข้าไปในคุกอิมเพลดาวน์เพื่อช่วยเหลือพี่ชาย ลูฟี่ได้พบกับศัตรูเก่าหลายคนจากในอดีต รวมถึงบากี้ บอนเคร (Mr.2), เกลดิโน่ (Mr.3) นอกจากนี้ยังมีอีก 4 ตอนซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มคนที่อยู่ด้านนอกซึ่งต่อเนื่องกันในปปัจจุบัน ชื่อตอนว่า “A Gold Lion’s Ambition” ซึ่งถือเป็นการอารัมภบทควบคู่ไปกับการปล่อยตัวภาพยนตร์วันพีช Strong World ซึ่งส่วนนี้จะเป็นตอนที่ลูฟี่และลุกเรือของเขาทำงานร่วมกับกลุ่มโจรสลัดที่ได้รับการว่าจ้างโดยชิกิ

One Piece วันพีซ ซีซั่น 20 วาโนะคุนิ

? episodes · TV Completed One Piece, OP, ONE PIECE
8.72

มังกี้ ดี. ลูฟี่ ในวัยเด็กมีโอกาสได้พบกับหนึ่งในโจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ แชงค์ส “ผมแดง” ความฝันที่จะก้าวข้ามแชงคูสและกลายเป็นราชาโจรสลัด ลูฟี่กินผลปีศาจ ทำให้ตัวเครื่องมีคุณสมบัติพิเศษคือมีคุณสมบัติเป็นยาง ลูฟี่ใช้พลังของผลปีศาจนี้เพื่อฝึกต่อสู้กับสัตว์ประหลาดในทะเล เมื่อลูฟี่โตขึ้น เขาเดินทางคนเดียว พบกับการผจญภัยบนแกรนด์ไลน์ สถานที่ที่เชื่อกันว่าวันพีซถูกซ่อนอยู่ เพื่อหาทางเป็นราชาโจรสลัด ระหว่างทาง ลูฟี่เผชิญหน้ากับศัตรูที่ดุร้ายด้วยพลังของผลปีศาจมากมาย แต่เขามีเพื่อนเป็นและตายมากมาย เช่น โรโรโนอา โซโล นักดาบผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักดาบที่เก่งที่สุดในโลก นามิ สาวน้อยน่ารักที่มีพรสวรรค์ในการเป็นนักเดินเรือ อุซป นักแม่นปืน นักแม่นปืน แต่เป็นคนจอมโกหก คนที่รักเพื่อนของคุณมาก ซันจิ แม่ครัวผู้ชอบเตะอย่างดุเดือดและคลั่งไคล้ผู้หญิง โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ กวางเรนเดียร์ที่พูดภาษามนุษย์ได้ ยังเป็นแพทย์ที่มีคุณสมบัติ นิโค โรบิน นักโบราณคดีลึกลับอีกด้วย บุคคลเพียงคนเดียวที่สามารถไขความลับของ Realponeglyph ได้คือ Franky ครึ่งไซบอร์ก เด็กฝึกงานของนักต่อเรือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก บรูค นักดาบและนักดนตรีที่ฟื้นคืนชีพจากความตาย เขาเป็นคนทำสัญญากับลาบูนตรงทางเข้าแกรนด์ไลน์ด้วย รวมถึงเพื่อนคนอื่นๆที่จะได้พบเจอในอนาคต

วันพีช One Piece ซีซั่น 19 เกาะโฮลเค้ก

? episodes · TV Completed One Piece, OP, ONE PIECE
8.72

มังกี้ ดี ลูฟี่ ผู้ซึ่งวัยเด็กได้มีโอกาสรู้จักกับหนึ่งในโจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ แชงคูส “ผมแดง” มีความใฝ่ฝันที่จะก้าวข้ามแชงคูสไปเป็นเจ้าแห่งโจรสลัด ลูฟี่ได้กินผลปีศาจ เข้าไปทำให้ร่างกายมีลักษณะพิเศษคือมีคุณสมบัติเป็นยาง ซึ่งลูฟี่ได้อาศัยพลังของผลปีศาจนี้ฝึกฝนวิชาการต่อสู้กับสัตว์ร้ายในทะเล เมื่อโตลูฟี่ได้ออกเดินทางตามลำพัง โดยหาทางผจญภัยไปยังแกรนด์ไลน์ สถานที่ที่เชื่อว่ามีวันพีซซ่อนอยู่ เพื่อหาหนทางไปสู่การเป็นจ้าวแห่งโจรสลัด ระหว่างทางลูฟี่ต้องเจอศัตรูที่ร้ายกาจและมีพลังของผลปีศาจมากมาย One Piece วันพีช ปี 19 เกาะโฮลเค้ก พากย์ไทย แต่เค้าก็ได้สหายร่วมเป็นร่วมตายมามากมายไม่ว่าจะเป็น โรโรโนอา โซโล นักดาบผู้ซึ่งมีความฝันที่จะเป็นนักดาบที่เก่งที่สุดในโลก นามิ สาวน้อยน่ารักผู้มีพรสวรรค์ในการเป็นต้นหนเรือ อุซป นักแม่นปืน จอมโกหกแต่เป็นคนที่รักเพื่อนยิ่งนัก ซันจิ กุ๊กผู้มีวิชาเพลงเตะที่ร้ายกาจและบ้าผู้หญิง โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ กวางเรนเดียร์ผู้ซึ่งสามารถพูดภาษามนุษย์ได้รวมทั้งยังเป็นหมอที่เก่งกาจ นิโค โรบิน สาวนักโบราณคดีผู้ลึกลับ ผู้เดียวที่จะไขความลับของรีลโพเนกลีฟ แฟรงกี้ มนุษย์กึ่งไซบอร์ก ผู้เป็นศิษย์ของช่างต่อเรือที่เก่งที่สุดในโลก บรู๊ค นักดาบและนักดนตรีที่ฟื้นขึ้นมาจากความตาย อีกทั้งเป็นผู้ที่เคยสัญญากับ ลาบูน ที่ปากทางเข้าแกรนไลน์ รวมทั้งเพื่อนคนอื่นๆ ที่ต้องเจอในอนาคต

One Piece วันพีซ ซีซั่น 12 เกาะสตรี อเมซอล ลิลี่

15 episodes · TV Completed One Piece, OP, ONE PIECE
8.72

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเกาะแห่งผู้หญิง ซึ่งส่วนใหญ่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะเรื่องวันพีช เล่มที่ 53 และ 54 ของเออิจิโระ โอดะ เป็นการติมตามการผจญภัยของ มังกี้ ดี. ลูฟี่ และกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางของเขา หลังจากที่พวกเขากระจัดกระจายไปทั่วโลกโดย บาร์โซโลมิว คุมะ โดยโฟกัสไปที่ลูฟี่ใน 10 ตอนแรก ซึ่งถูกส่งตัวมายัง อเมซอน ลิลลี่ ซึ่งเป็นเกาะที่อาศัยอยู่โดยคุจา ซึ่งเป็นเผ่านักรบหญิง และถูกครอบครองโดยจักรพรรดินีโบอา แฮนคอร์ก 1 ใน 7 เทพโจรสลัด ส่วนที่เหลืออีก 4 ตอน เป็นการให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับชะตากรรมของลูกเรือของลูฟี่ ในขณะที่เขาเดินทางไปยังอิมเพลดาวน์ ซึ่งเป็นคุกที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อช่วยพี่ชายของเขา พอร์ทกัส ดี. เอส จากการประหารชีวิต

One Piece วันพีช ซีซั่น 21 เกาะเอ็กเฮด

? episodes · TV Ongoing One Piece, OP, ONE PIECE
8.72

ภาคต่อของ กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง หลังจากจบภาควาโนะ

One Piece วันพีซ ซีซั่น 20 วาโนะคุนิ

196 episodes · TV Completed One Piece, OP, ONE PIECE
8.72

เป็นเรื่องราวการผจญภัยของ มังกี้ ดี. ลูฟี่ และกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางของเขา ซึ่งมีเนื้อหาหลักๆ เรียกว่า “ประเทศวาโนะ” โดยปรับเนื้อหามาจากช่วงท้ายของเล่มที่ 90 เป็นต้นไป เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเป็นพันธมิตรระหว่างกลุ่มโจรสลัด ซามูไร และเผ่ามิงค์ เพื่อช่วยประเทศวาโนะจากโชกุน ผู้ซึ่งเป็นพันธมิตรกับ กลุ่ม Beast Pirates ที่มีผู้นำเป็นจักรพรรดิไคโด