Switch Mode

Spring 2015

Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Zoku (ภาค2)

13 episodes · TV Completed My Teen Romantic Comedy SNAFU TOO!, Oregairu 2, My Teen Romantic Comedy SNAFU 2, Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Second Season, Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. 2nd Season, やはり俺の青春ラブコメはまちがっている。続
8.20

กะแล้วชีวิตรักวัยรุ่นของผมมันต้องไม่สดใสเลยสักนิด
ภาค 2 ความเดิมภาคที่แล้ว ฮิคิกายะ ฮาจิมัน นักเรียนม.ปลายที่มีสายตาเหมือน “ปลาที่ตายแล้ว” เลยไม่มีใครอยากเข้าใกล้เขา และอาจารย์ ฮิราสึกะ ชิซุกะ บังคับให้เขาเข้าชมรม Service (Houshi Club) และเขาได้พบกับหัวหน้าชมรมคือ ยูกิโนชิตะ ยูกิโนะ ชมรมที่มีหัวหน้าชมรมเพียงคนเดียว

Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru, กะแล้วชีวิตรักวัยรุ่นของผมมันต้องไม่สดใสเลยสักนิด

คลิกดู Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru ทุกภาค

Kyoukai no Rinne ยมทูตชี้ทาง รินเนะ ภาค1

25 episodes · TV Completed RIN-NE, 境界のRINNE
6.88

มามิยะ ซากุระ เด็กสาวมัธยมปลายที่กลายมาเป็นคนที่สามารถมองเห็นวิญญาณได้ หลังจากที่เธอหลงเข้าไปในโลกของวิญญาณในตอนยังเด็ก พอเข้าเรียนมัธยมปลายเธอก็ต้องมาเจอกับเด็กหนุ่มผมแดงที่มีชื่อว่า รินเนะ ซึ่งนั่งติดกันในห้องเรียน รินเนะเป็นผู้คอยชี้แนะวิญญาณที่ยังไม่ยอมไปเกิดใหม่ ให้กลับขึ้นไปยังวงล้อแห่งวัฏสงสาร ซึ่งทั้งสองต้องก็ได้ร่วมด้วยช่วยกันชี้แนะวิญญาณ

Mikagura Gakuen Kumikyoku มิคากุระ ศึกชมรมอลเวง

12 episodes · TV Completed Mikagura School Suite, ミカグラ学園組曲
6.67

เอรุนะ เด็กสาวที่อยากเข้าเรียนโรงเรียนมิคากุระ โดยไม่ทราบรายละเอียดของโรงเรียนมากนัก หลังเข้ามาเรียนต่อจึงได้ทราบถึงการเข้าร่วมชมรมและการต่อสู้ด้วยพลังพิเศษ

Nagato Yuki-chan no Shoushitsu

16 episodes · TV Completed The Disappearance of Nagato Yuki-chan, The Vanishing of Nagato Yuki-chan, 長門有希ちゃんの消失
6.73

เรื่องย่อ ภาค Spin Off ของเรื่อง Suzumiya Haruhi no Yuutsu ตามเนื้อหานิยายเล่ม 4 (ภาค Movie) โดยเนื้อหาจะเกี่ยวกับชีวิตในรั้วโรงเรียนในแต่ละวันของ เคียวน์และ นางาโตะ ยูกิ ที่ยังคงเป็นสาวแว่น ขี้อาย

Denpa Kyoushi คุณครูโอตาคุ

24 episodes · TV Completed Ultimate Otaku Teacher, He Is an Ultimate Teacher, 電波教師
6.86

คางามิ จุนอิจิโร่ อดีตเด็กหนุ่มอัจฉริยะที่มีผลงานนตีพิมพ์ในวารสารวิทยาศาสตร์ตั้งแต่เขาอายุ 17 ปี แต่หลังเรียนจบเขากลับกลายเป็น NEET ที่หลงไหลทำบล็อกอนิเมะไปวันๆ จนถูกบังคับโดยคางามิ ชิซึเนะ น้องสาวของเขาเอง ให้ต้องไปหางานทำ และได้เป็นอาจารย์ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง

Uta no☆Prince-sama♪ Maji Love Revolutions

13 episodes · TV Completed Uta no Prince Sama Revolutions, Uta no☆Prince-sama♪ Maji Love 3, UtaPri 3, うたの☆プリンスさまっ♪マジLOVEレボリューションズ
7.01

นานามิ ฮารุกะ หลังจากได้รับรางวัล uta pri พร้อมกับหนุ่มๆ STARISH ก็ถูกประธานซาโอโตะเมะบอกให้ไปแต่งเพลงให้กับ วงรุ่นพี่ QUARTET NIGHT เพื่อไปเข้าร่วมงาน Super Star Sport สั้นๆว่า ทริปเปิ้ล S แต่จู่ๆหนุ่มๆวง STARISH ก็อยากเข้าร่วมงานด้วยซะงั้น เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ ไปติดตามในเนื้อเรื่อง

คลิกดู Uta No Prince-sama ทุกภาค

Re-Kan! สาวสวยจิตสัมผัส

13 episodes · TV Completed RE-KAN!, レーカン!
6.75

อามามิ ฮิบิกิ นักเรียนหญิงสาวที่นิสัยดีแต่พึ่งย้ายโรงเรียนมา เธอชอบทำตัวให้คนอื่นๆสงสัยเธออยู่เสมอๆ เช่น ทักทายในสิ่งที่คนอื่นๆมองไม่เห็น จ้องมองในพื้นที่ว่างๆ หรือแม่แต่พูดกับสัตว์ แต่ความจริงแล้วเธอเป็นผู้มีความสามารถในการติดต่อกับสิ่งลี้ลับที่มองไม่เห็น อย่างเช่น วิญญาณ,ผี และสามารถสื่อสารกับสัตว์ได้

Gunslinger Stratos The Animation

12 episodes · TV Completed Gunslinger Stratos: The Animation, ガンスリンガー ストラトス -THE ANIMATION-
6.05

กลายเป็นอนิเมะไปอีกเรื่อง สำหรับ Gunslinger Stratos เกมอาเขตของค่าย Square Enix ที่ได้มีการแถลงข่าวว่าเกมนี้จะได้ทำเป็นอนิเมะ ในชื่อ Gunslinger Stratos -The Animation- โดยมีแผนจะฉายให้ชมกันในเดือนเมษายน 2015 และที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือบทของเรื่องนี้ได้จอมมาร Urobuchi Gen (Suisei no Gargantia, Fate/Zero) มาดูแลในส่วน Original Scenario และตอนนี้ก็มีโปรโมทของอนิเมะมาแล้ว ไปดูกันซักหน่อย

Hello!! Kiniro Mosaic 2nd Season ประกายใสวัยฝัน ภาค2

12 episodes · TV Completed Hello!! KINMOZA!, Kiniro Mosaic 2nd Season, KINMOZA! 2nd Season, Kinmosa 2nd Season, Golden Mosaic 2nd Season, ハロー!!きんいろモザイク
7.49

โอมิยะ ชิโนบุ (Oumiya Shinobu) เด็กสาวชาวญี่ปุ่นได้ไปอยู่อังกฤษกับครอบครัวต่างชาติตั้งแต่เด็ก จนกระทั่งกลับมาอยู่ที่ญี่ปุ่น วันหนึ่งเธอได้รับจดหมายจาก คาร์เตอร์เร็ท อลิซ (Carteret Alice) เด็กสาวในครอบครัวอุปถัมภ์สมัยที่เธออยู่ในอังกฤษ แต่ก็อ่านไม่ออกทำให้ไม่ทราบเนื้อความในจดหมาย (โดยไม่ทราบว่ามีจดหมายแปลภาษาญี่ปุ่นอีกแผ่น) จนพบว่าอลิซได้ย้ายมาเรียนต่อที่โรงเรียนของเธอ

คลิกดู Kiniro Mosaic ประกายใสวัยฝัน ทุกภาค

Etotama เมื่อน้องเหมียวอยากเป็นราศีนักษัตร

12 episodes · TV Completed Etotama, Eto Tamashii, えとたま(干支魂)
6.79

เรื่องย่อ เรื่องของ เนียนตัน แมวสาวที่ต้องการจะเข้าร่วมเป็น 1 ใน 12 นักษัตร ถึงไม่สำเร็จก็ไม่ละความพยายาม จนได้มาพบ เท็นโท คาเครุ นักเรียนมัธยมปลายที่อยู่คนเดียวในย่านอากิฮาบาระ

Show By Rock!!

12 episodes · TV Completed SB69, SHOW BY ROCK!!(ショウ・バイ・ロック!!)
7.04

เรื่องย่อ ในเมือง มิดิซิตี้ ที่ซึ่ง Cyan สาวหูแมว ที่ได้รับการชชักชวนจากเมเปิ้ล อาริสุกาวะ ประธานบริษัทเพลงให้มาร่วมงานด้วย ที่นั่นเธอได้พบกับสมาชิกอีก 3 คน และได้ตั้งวง Plasmagica ขึ้น โดยหวังจะขึ้นเป็นอันดับท็อปของโลก ถึงหนทางจะยากลำบากแต่เมื่อได้แข่งกับวงดนตรีอื่น ทำให้วง Plasmagica เติบโตขึ้นทีละน้อย พวกเธอจะขึ้นสู่ระดับท็อปของวงการได้หรือไม่ ?

คลิกดู Show By Rock ทุกภาค

USAVICH ซี้ป่วนก๊วนกระต่าย ภาค 6 ZERO ซับไทย

13 episodes · TV Completed Usavich 0, ウサビッチZERO
6.00

เป็นฉากในคุกโซเวียต เป็นากก่อนที่ ปูติน จะติดคุกอยู่ร่วมห้องกับคีเรเนนโก โดยแสดงให้เห็นถึงการดำรงชีวิตของพวกเขาทั้งสองในคุก

Urawa no Usagi-chan ซับไทย

12 episodes · TV Completed 浦和の調ちゃん
5.37

อนิเมะสั้น 5 นาที อนิเมะแนะนำเมืองอุราวะในพื้นที่ไซตามะของประเทศญี่ปุ่น เล่าถึงเรื่องราวรอบชีวิตประจำวันของ 8 สาวในโรงเรียนมัธยมในจังหวัดไซตามะ ย่านอูราวะ อซากิ, โทกิวะ, มินามิ, ซากุระ, มิโดริ, โกจิกะ, ไซโกะ, มิโซโนะ บุคลิกที่ไม่ซ้ำกันของพวกเธอและความสนุกของแต่ล่ะคน ในชีวิตโรงเรียนของพวกเธอเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha ViVid ซับไทย

12 episodes · TV Completed Magical Girl Lyrical Nanoha ViVid, 魔法少女リリカルなのはViVid
6.75

ทาคามาจิ วิวิโอ นักเรียนประถมปีที่ 4 ได้รับการอุปการะเลี้ยงดูจากนาโนฮะและเฟท (จากภาค StrikerS) กำลังเรียนในโรงเรียนฮิลด์ เธอได้รับอุปกรณ์ Sacred Heart จากนาโนฮะ ทำให้สามารถแปลงร่างเป็นผู้ใหญ่ได้ ในขณะเดียวกันอันตรายได้เริ่มคืบคลานเข้ามา

Ame-iro Cocoa ซับไทย

12 episodes · TV Completed Rainy Cocoa, Ameiro Cocoa, 雨色ココア
4.72

เรื่องราวของ อาโอ พนักงานพาร์ทไทม์ในร้านกาแฟ Rainy Color กับพนักงานหนุ่มและลูกค้าภายในร้าน เนื้อหาภาคสามจะโฟกัสที่พี่ชายของ อาโออิ เป็นผู้จัดการร้านสาขาฮาวาย

Gintama กินทามะ ปี 2

51 episodes · TV Completed Gintama Season 4, Gintama' (2015), 銀魂°
9.06

เรื่องราวโดยย่อเกิดขึ้นที่เมืองเอโดะ ซึ่งปัจจุบันคือโตเกียว ซึ่งเปลี่ยนชื่อในปี 1862 ในสมัยเอโดะ ยุคสมัยที่มีการมาถึงของสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่เรียกว่า Celestials ทำให้เกิดการล่าอาณานิคมของโลกมนุษย์ ชาวสวรรค์สั่งริบยศและตำแหน่งของซามูไรพร้อมทั้งดาบ ซึ่งนำไปสู่จุดจบของความเป็นซามูไร เหล่าเทพได้รับอำนาจเหนือเอโดะเพิ่มมากขึ้น แม้ว่าจะยังมีบุคคลหนึ่งที่สนับสนุนจิตวิญญาณซามูไร นั่นก็คือ ซากาตะ กินโทกิ ครั้งหนึ่งเคยเป็นนักรบผู้ต่อต้าน Celestials ปัจจุบันเขาเปิดร้านที่ขายสินค้าต่างๆ ผู้ช่วยของเขาคือชิมูระ ชินปาจิ ชายหนุ่มใส่แว่นที่พยายามจะรวบรวมจิตวิญญาณซามูไร และคากุระ เด็กสาวจากตระกูลยาโตะแห่งสวรรค์ พวกเขาทั้งสามคนทำงานต่ำต้อยเพื่อหาเงินมาจ่ายค่าเช่าและเอาตัวรอดในช่วงยุคมืดของซามูไร

คลิกดู Gintama กินทามะ ทุกภาค

Houkago no Pleiades ซับไทย

12 episodes · TV Completed Wish Upon the Pleiades, Afterschool Pleiades, Hokago no Pleiades, 放課後のプレアデス
6.74

เรื่องราวในชมรมของนักเรียนเวทมนตร์ในชมรม ที่เก็บเศษสะเก็ดดาว Pleiades เพื่อทำให้สมปรารถนา

Nisekoi รักลวงป่วนใจ (ภาค2) ซับไทย

12 episodes · TV Completed Nisekoi: False Love Season 2, Nisekoi 2nd Season, ニセコイ
7.35

ความเดิมจากภาคแรก คำสัญญาของเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงนิรนามคู่หนึ่งได้ให้กันไว้เมื่อในอดีต ปัจจุบันผ่านมาสิบปี สัญญานั้นก็ยังไม่เป็นความจริง “อิจิโจ ราคุ” รอวันที่จะได้พบกับผู้หญิงในสัญญาอีกครั้ง… แต่โชคชะตาได้เล่นตลก ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป เมื่อเขาถูกทางบ้านบังคับให้คบกับ “คิริซากิ จิโตเกะ” นักเรียนสาวที่ย้ายมาใหม่ ซึ่งเป็นคนที่เขาไม่ชอบหน้าอยู่แล้วอีกด้วย

คลิกดู Nisekoi รักลวงป่วนใจ รวมทุกภาค

Triage X เคสนี้สั่งตาย +OVA

10 episodes · TV Completed Triage X, トリアージX
6.32

มิคามิ อาราชิ นักเรียนมัธยมปลาย ที่เป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่ม Black Label องค์กรลับที่ต่อสู้กับเหล่าร้ายร่วมกับสมาชิกคนอื่นในกลุ่ม

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ซับไทย

12 episodes · TV Completed Yamada-kun and the Seven Witches, Yamada-kun to Nananin no Majo, Yamada-kun and the 7 Witches, Yamajo, 山田くんと7人の魔女
7.54

ยามาดะ ริว นักเรียนมัธยมปลายปี2 โรงเรียนซุซาคุ เด็กมีปัญหาชอบมาสายและกลับก่อนเป็นประจำ ชีวิตของเขาสุดแสนจะน่าเบื่อ จนกระทั่งวันนึง ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นระหว่าง นักเรียนดีเด่น ชิราอิชิ อุราระ กับเขา ทำให้เกิดการสลับร่างกันทำให้ยามาดะอยู่ในตัว ชิราอิชิ และชิราอิชิอยู่ในตัวยามาดะ

High School DxD Born (ภาค3) ซับไทย

12 episodes · TV Completed High School DxD BorN, High School DxD Third Season, High School DxD 3rd Season, Highschool DxD BorN, ハイスクールD×D BorN
7.42

High School DxD เป็นเรื่องราวของหนุ่ม(หื่น)นาม Hyodo Issei ผู้ได้ออกเดทกับแฟนสาว(คนแรก) Asano Yuma แต่เขากลับถูกเธอฆ่าซะงั้น โดยแท้ที่จริงแล้วเธอคือ Reinare นางฟ้าตกสวรรค์ผู้ถูกส่งลงมายังโลกเพื่อทำลาย “อาวุธศักดิ์สิทธิ์” Issei ได้คืนชีพใหม่อีกครั้งในฐานะปีศาจด้วยฝีมือของรุ่นพี่แสนสวยนาม Rias Gremory จอมปีศาจจากขุมนรก Issei ได้กลายเป็นผู้รับใช้ของเธอเพื่อต่อสู้กับเหล่านางฟ้า!!

 

คลิกดู High School DxD ไฮสคูล DXD ทุกภาค

Kekkai Sensen สมรภูมิ เขตป้องกันโลหิต ซับไทย

12 episodes · TV Completed Blood Blockade Battlefront, Bloodline Battlefront, 血界戦線
7.59

กล่าวถึงเมือง Jerusalem’s Lot ที่ซึ่งเคยเป็นเมืองนิวยอร์คมาก่อน แต่กลับมีประตูมิติเปิดขึ้น ทำให้เมืองเกิดความเปลียนแปลงอย่างมากและมีพวกมอนสเตอร์จำนวนมากเข้ามาอาศัยที่นี่ เวลาผ่านไป เหตุการณ์อาชญากรรมเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้องค์กรต่อต้านอาชญากรรม Libra ได้เข้ามาควบคุมสถานะการณ์และไม่ให้เรื่องร้ายแรงออกไปสู่โลกภายนอก นำโดยสุภาพบุรุษร่างใหญ่ผู้ยึดมั่นในคุณธรรม เคลาส์ พร้อมกับพรรคพวกสมาชิกในองค์กร ที่มีอุปนิสัยและชำนาญวิชาที่แตกต่างกันออกไป

Plastic Memories ซับไทย

13 episodes · TV Completed Plastic Memories, Plamemo, プラスティック・メモリーズ
7.91

เป็นเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ที่เทคโนโลยีสามารถสร้าง Android ออกมาได้เหมือนกับมนุษย์จนแยกกันไม่ออก บริษัท SA Corp ได้ผลิต Android รุ่นใหม่ที่เรียกว่า Giftia ซึ่งมีอารมณ์ความรู้สึกเหมือนกับมนุษย์ในแบบที่ไม่เคยทำได้มาก่อน แต่ถึงอย่างนั้นก็มีข้อจำกัดทางเทคโนโลยีที่ว่า Android นั้น จะมีอายุการใช้งานจำกัด จึงต้องมีบริการรับจัดการกับเหล่า Giftia ที่หมดอายุแล้ว สถานที่ซึ่ง Mizugaki Tsukasa ได้เข้ามาทำงานร่วมกับ Isla ที่เป็น Giftia สาวน้อย ในการจัดการกับ Android ต่างๆ

Danna ga Nani ka Itteiru ka Wakaranai Ken S2 ภาค2

13 episodes · TV Completed I Can't Understand What My Husband Is Saying: 2nd Thread, Danna ga Nani wo Itteiru ka Wakaranai Ken 2nd Season, I Can't Understand What My Husband Is Saying Second Season, 旦那が何を言っているかわからない件2スレ目
7.31

เรื่องราวของคู่สามีภรรยา ที่ฝ่ายสามีนั้นก็เป็นโอตาคุเต็มขั้น ส่วนคุณภรรยาสาวนั้นเป็นสาวออฟฟิศธรรมดา ที่บางครั้งก็ไม่ค่อยเข้าใจเรื่องที่สามีเธอพูดซักเท่าไหร่

คลิกดู Danna ga Nani wo Itteiru ka Wakaranai Ken ทุกภาค

Punch Line

12 episodes · TV Completed Punch Line, Punchline, パンチライン
6.90

เนื้อเรื่องย่อ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มที่มีพลังเหนือธรรมชาติ ที่เมื่อใดก็ตามที่เขาได้เห็นชุดชั้นในของผู้หญิง เขาก็จะมีพลังในการทำล้ายล้างโลกทันที เรื่องวุ่นๆ นี้จะจบลงอย่างไร ติดตามกันได้ในเรื่อง Punch Line และสโลแกนของอนิเมะเรื่องนี้ก็คือ “หากเขาได้เห็น กกน. ซักครั้ง มนุษยชาติก็ล้มสลายแล้ว!?”

Arslan Senki ผู้กล้าแห่งอัสลัน

25 episodes · TV Completed The Heroic Legend of Arslan, アルスラーン戦記
7.65

กล่าวถึง “พารุส” อาณาจักรอันเกรียงไกร ขึ้นชื่อในแสนยานุภาพของกองทัพม้าดุจไร้ผู้ทัดเทียมต่อกรได้ ตัวเอกของเรื่องนี้คือ “อัสลัน” เจ้าชายแห่งอาณาจักรพารุสผู้มีพระชนมายุเพียง 14 ชันษา ได้เข้าร่วมรบในศึกครั้งแรกกับกองทัพแห่งอาณาจักร “ลูซิทาเนีย” ซึ่งสงครามในครั้งนี้เป็นจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ ที่ต้องแข็งแกร่งเพื่อหยัดยืนต่อโชคชะตาของตนเอง

คลิกดู Arslan Senki ผู้กล้าแห่งอัสลัน ทุกภาค

Grisaia no Rakuen 2nd ฮาเร็มในรั้วโรงเรียน ภาค2

10 episodes · TV Completed The Eden of Grisaia, Le Eden de la Grisaia, グリザイアの楽園
7.75

ส่วนเนื้อหาในสองภาคนี้ยังคงต่อเนื่องกับภาคหลัก รวมเรื่องสั้น, เพิ่มบทตัวละครหญิง, เนื้อหาเพิ่มเติมของตัวละครหลักฝ่ายหญิง รวมถึงเหตุการณ์ของพระเอกในอดีต และเหตุการณ์บทสรุปของไตรภาค

คลิกดู Grisaia ฮาเร็มในรั้วโรงเรียน ทุกภาค

Hibike! Euphonium

13 episodes · TV Completed Sound! Euphonium, 響け!ユーフォニアム
8.01

ชมรมดนตรีคิทาอุจิที่เข้าถึงการแข่งระดับประเทศเสมอ จนมีการเปลี่ยนผู้ดูแลก็ไม่เคยผ่านแม้แต่การแข่งระดับเขต เรื่องราวของนักเรียนหญิงกลุ่มหนึ่งที่เข้ามาร่วมวงดนตรี

คลิกดู Hibike! Euphonium ฮิบิเคะ! ยูโฟเนียม ทุกภาค

Ore Monogatari ไม่หล่อแต่เร้าใจ

24 episodes · TV Completed My Love Story!!, Ore Monogatari!!, My Story!!, 俺物語!!
7.90

เป็นเรื่องราวรักสามเส้าของวัยรุ่น ระหว่าง ชายหนุ่ม 2 คน กับ สาวน้อย 1 คน โดย ทาเคโอะ โกดะ ชายหนุ่มร่างใหญ่ จิตใจแข็งแกร่งราวกับยักษ์ แต่เขาเป็นคนหน้าตาอัปลักษณ์ ซะจนไม่มีสาวๆคนไหนแล เมื่อเทียบกับ สุนาคาวะ เพื่อนซี้ของเขาที่เป็นคนหน้าตาดี จนสาวๆพากันรุมตอม ซึ่งทาเคโอะก็ได้แต่ยอมรับโชคชะตาของตนเอง จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาได้ช่วยเหลือ ยามาโตะ สาวน้อยให้รอดพ้นจากพวกก่อกวนบนรถไฟ และแล้วเรื่องราวความรักของเขาได้เริ่มต้นขึ้นมาทันทีทันใด

Owari no Seraph เซราฟแห่งจุดจบ ภาค 1 ซับไทย

12 episodes · TV Completed Seraph of the End: Vampire Reign, Seraph of the End, 終わりのセラフ
7.49

มนุษยชาติต้องพบกับหายนะครั้งใหญ่จากไวรัสที่ไม่เคยพบมาก่อน มีเพียงเด็กๆที่รอดชีวิตและถูกปกครองโดยผีดูดเลือดอยู่ในนครใต้ดิน เฮียคุยะ ยูอิจิโร่ เด็กชายผู้มุ่งมั่นเด็ดเดี่ยวเขาเป็นเพียงคนเดียวที่หลบหนีออกมาได้ โดยแลกกับการเสียสละของพวกพ้อง เขาจึงสาบานว่าจะต้องล้างแค้นและโลกใหม่เบื้องบนที่ยูอิจิโร่ได้พบเห็นจะเป็นอย่างไรกัน?

คลิกดู Owari no Seraph ทุกภาค

DanMachi มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน (ภาค1) ซับไทย

13 episodes · TV Completed Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?, DanMachi, Is It Wrong That I Want to Meet You in a Dungeon, ダンジョンに出会いを求めるのは間違っているだろうか
7.54

เมืองวงกตโอราริโอ คือเมืองขนาดใหญ่ที่มีวงกตใต้ดินขนาดมหึมาเรียกว่า “ดันเจี้ยน” ที่เปี่ยมไปด้วยความตื่นเต้น เกียรติยศอันเปล่งประกาย และความโรแมนติกที่จะได้เจอกับสาวงามน่ารัก สถานที่แห่งนี้มีทั้งความฝัน และความโลภของมนุษย์ซ่อนอยู่ที่นั่น เด็กหนุ่มได้พบกับ “เทพ” เป็นการพบพานแห่งโชคชะตา ระหว่างเด็กหนุ่มผู้ปรารถนาจะเป็นนักผจญภัย กับเทพผู้มีสมาชิกศูนย์คน เป็นผู้บันทึก “Familia Myth” นั่นเอง

คลิกดู DanMachi มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน รวมทุกภาค

Shokugeki no Soma ยอดนักปรุงโซมะ ซับไทย

24 episodes · TV Completed Food Wars! Shokugeki no Soma, Shokugeki no Soma, Food Wars: Shokugeki no Soma, 食戟のソーマ
8.14

ยูกิฮิระ โซมะ ฝึกฝนการทำอาหารจากพ่อมาตั้งแต่เด็ก เขาตั้งใจจะทำงานที่ร้านอาหารของครอบครัวเต็มเวลาหลังเรียนจบมัธยมต้น แต่พ่อเขากลับต้องการปิดร้าน 2–3 ปี เพื่อไปช่วยงานเพื่อนที่ยุโรป พ่อเขายังท้าทายให้โซมะไปเรียนต่อที่โรงเรียนสอนการทำอาหาร ที่มีนักเรียนเพียง 10% ที่สามารถจบการศึกษาได้

คลิกดู Shokugeki no Soma ยอดนักปรุงโซมะ ทุกภาค