Switch Mode

Winter 2020

Show by Rock!! Mashumairesh!! สาวร็อคบรรเลงโลก ปี 3

12 episodes · TV Completed SHOW BY ROCK!! Mashumairesh!!, SHOW BY ROCK!!ましゅまいれっしゅ!!
7.11

เรื่องย่อ Show By Rock!! Mashumairesh!! ซับไทย เรื่องราวของ Howan สาวน้อยบ้านนอกที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักดนตรี อยู่มาวันหนึ่งเธอได้รับจดหมายเชิญชวนให้ไปประกวดออดิชั่นสำหรับวงดนตรีหน้าใหม่ ซึ่งเธอก็ไม่รีรอที่จะมุ่งหน้าเข้าสู่เมืองหลวง และที่นั่นเธอก็ได้พบกับ Mashima Himeko, Delmin และ Lufyu ที่ทำให้ชีวิตเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล

คลิกดู Show By Rock ทุกภาค

Kuutei Dragons (Drifting Dragons) มังกรโอชะ

12 episodes · TV Completed Drifting Dragons, Airborne Dragons, 空挺ドラゴンズ
6.96

เรื่องย่อ Kuutei Dragons (Drifting Dragons) มังกรโอชะ
เรื่องราวของโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “มังกร” ผู้คนทั่วไปต่างเกรงกลัวสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ แต่ว่ามังกรเองก็เป็นแหล่งขุมทรัพย์ชั้นยอดเช่นกันไม่ว่าจะเป็น เนื้อ น้ำมัน ไขมัน ทุกส่วนในร่างกายมังกรนั้นสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างสารพัด จึงทำให้เกิดกลุ่ม “นักล่ามังกร” เพื่อล่ามังกรโดยใช้เรือเหาะในการล่า และก็มีกลุ่มเรือกลุ่มหนึ่งที่เดินทางไปเรื่อย ๆ ตามสายลม ไม่มีหลักแหล่ง และนี้คือเรื่องราวการเดินทางของเรือเหาะ “ควิน ซาซา” ที่เดินทางไปตามสายลมเพื่อเสาะหามังกรชนิดใหม่

Majutsushi Orphen Hagure Tabi จอมขมังเวทย์ ออร์เฟน

13 episodes · TV Completed Sorcerous Stabber Orphen, 魔術士オーフェンはぐれ旅
5.84

เรื่องราวของ ชายหนุ่มมีนามว่า ออร์เฟน ทำกิจกรรมให้กู้ยืมเงินที่ถนนด้านหลังของเมืองการค้า โตโตกันตาครั้งหนึ่งเขาเป็นที่รู้จักในฐานะพ่อมดดำที่มีแนวโน้มมากที่สุดคนหนึ่งของ หอคอยเมือง วันหนึ่ง ออร์เฟน ได้รับการทาบทามจาก โวลคาน และ ดรอติน ซึ่งมีแผนการทำเงินที่ทำกำไรได้มาก ภายใต้หน้ากากของพ่อค้าผู้มั่งคั่ง พวกเขามุ่งสู่ครอบครัวนิรันดร์เพื่อมีส่วนร่วมในการหลอกลวงการแต่งงาน แต่มีปัญหาอย่างหนึ่งคือ แผนการของ โวลคาน เต็มไปด้วยช่องโหว่ ทำให้พี่สาวคนหนึ่งต้องรู้เกี่ยวกับแผนของพวกเขาด้วย ทันใดนั้นสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ก็โจมตีคฤหาสน์ ท่ามกลางความโกลาหล มีชื่อหนึ่งดังขึ้น อาซาลี สัตว์ประหลาดตัวนี้คือสิ่งที่เขาตามหามาตลอดห้าปี นั่นคือ อาซาลี พี่สาวของเขาที่กลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดมังกร…

heya camp

12 episodes · TV Completed Room Camp, へやキャン△
7.35

เรื่องย่อ เป็น Short Anime ที่สร้างขึ้นจากมังงะตอนสั้นๆ ที่อยู่ในมังงะเรื่อง Yuru Camp (Yuru Kyan) โดยเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวส่วนขยายที่จะโยงเรื่องกับ Yuru Camp (Yuru Kyan) ที่จะทำให้ผู้อ่านเกิดความรู้สึกอยากอ่านตอนเก่าๆอีกครั้ง จากภาพ Key Visual ที่เผยมาในครั้งนี้ก็จะเป็นภาพของกลุ่ม Outdoor Activities Circle และมีกระดานดำกับชอร์ค ที่ชวนให้นึกถึงโรงเรียน อีกทั้งที่มือของ Kagamihara Nadeshiko ยังมีสัญลักษณ์ปริศนาอยู่ด้วย

Infinite Dendrogram

13 episodes · TV Completed Infinite Dendrogram, -インフィニット・デンドログラム-
6.19

เรื่องย่อ อินฟินิต เดนโดรแกรม ในเดือนกรกฎาคม ปี 2043 เกม VRMMO ที่ชื่อ Infinite Dendrogram ได้วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก ด้วยความสมจริงและระบบพิเศษไม่เหมือนใครที่เรียกว่า เอมบริโอ ซึ่งจะสร้างอาวุธและสกิลต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์ต่างกันไปตามอุปนิสัยและรูปแบบการเล่นของผู้เล่นแต่ละคน ทำให้กลายเป็นเกมยอดนิยม เรื่องราวของ มุคุโดริ เรจิ เป็นว่าที่นักศึกษามหาวิทยาลัยและกำลังจะเริ่มใช้ชีวิตใหม่เพียงลำพัง เขาฉลองสอบมหาวิทยาลัยได้ด้วยการเปิดสวิตช์ Infinite Dendrogram นำตัวเข้าสู่เกมตามคำชวนของพี่ชาย

Murenase! Seton Gakuen อลเวงลุ้นรักโรงเรียนสัตว์

12 episodes · TV Completed Seton Academy: Join the Pack!, Come Together! to the Seton Academy, 群れなせ!シートン学園
6.93

ในโรงเรียนเต็มไปด้วยสัตว์และประชากรมนุษย์เหลือไม่มากนัก มาซามะ จิน หนุ่มผู้ไม่ชอบไม่ชอบพวกครึ่งสัตว์ ได้พบรักกับ ฮิโนะ ฮิโตมิ สาวมนุษย์ในโรงเรียน แต่ตัวเขากลับดึงดูดพวกครึ่งสัตว์หลายตน และได้เข้าฝูงหมาป่าของรันกะ ซับไทยโดย [Tyrantsubs]

Infinite Dendrogram

13 episodes · TV Completed Infinite Dendrogram, <Infinite Dendrogram>-インフィニット・デンドログラム-
6.19

อินฟินิต เดนโดรแกรม ในเดือนกรกฎาคม ปี 2043 เกม VRMMO ที่ชื่อ “Infinite Dendrogram” ได้วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก ด้วยความสมจริงและระบบพิเศษไม่เหมือนใครที่เรียกว่า “เอมบริโอ” ซึ่งจะสร้างอาวุธและสกิลต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์ต่างกันไปตามอุปนิสัยและรูปแบบการเล่นของผู้เล่นแต่ละคน ทำให้กลายเป็นเกมยอดนิยม เรื่องราวของ มุคุโดริ เรจิ เป็นว่าที่นักศึกษามหาวิทยาลัยและกำลังจะเริ่มใช้ชีวิตใหม่เพียงลำพัง เขาฉลองสอบมหาวิทยาลัยได้ด้วยการเปิดสวิตช์ “Infinite Dendrogram” นำตัวเข้าสู่เกมตามคำชวนของพี่ชาย

Itai no wa Iya nano de น้องโล่สายแทงค์ แกร่งเกินร้อย

12 episodes · TV Completed BOFURI: I Don't Want to Get Hurt, so I'll Max Out My Defense., I hate being in pain, so I think I'll make a full defense build., I Hate Getting Hurt, So I Put All My Skill Points Into Defense, 痛いのは嫌なので防御力に極振りしたいと思います。
7.52

เรื่องย่อ : คาเอเดะ (เมเปิ้ล) เด็กสาวที่ได้รับคำชวนให้มาเล่นเกมแบบโลกเสมือนจริง เน้นอัพค่า Vit เพราะไม่อยากเจ็บตัว แต่กลับกลายเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่ง จนเป็นที่รู้จักภายหลัง

คลิกดู Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu น้องโล่สายแทงค์ แกร่งเกินร้อย ทุกภาค

Heya Camp

12 episodes · TV Completed Room Camp, へやキャン△
7.35

เป็น Short Anime ที่สร้างขึ้นจากมังงะตอนสั้นๆ ที่อยู่ในมังงะเรื่อง Yuru Kyan โดยเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวส่วนขยายที่จะโยงเรื่องกับ Yuru Kyan ที่จะทำให้ผู้อ่านเกิดความรู้สึกอยากอ่านตอนเก่าๆอีกครั้ง จากภาพ Key Visual ที่เผยมาในครั้งนี้ก็จะเป็นภาพของกลุ่ม Outdoor Activities Circle และมีกระดานดำกับชอร์ค ที่ชวนให้นึกถึงโรงเรียน อีกทั้งที่มือของ Kagamihara Nadeshiko ยังมีสัญลักษณ์ปริศนาอยู่ด้วย

Majutsushi Orphen Hagure Tabi

13 episodes · TV Completed Sorcerous Stabber Orphen, 魔術士オーフェンはぐれ旅
5.84

Orphen หนึ่งในนักเวทย์ที่ถูกขับไล่ออกจากหอคอยแห่งคมเขี้ยว Majutsushi Orphen ในการผจญภัยเพื่อตามหา Azalie ผู้หญิงที่เขามองเป็นน้องสาว เขาได้เดินทางไปยังเมือง Totokanta และที่นั่นเขาก็ได้กลับมารวมตัวกับเพื่อน ๆ อีกครั้งในรอบ 5 ปี Sorcerous Stabber Orphen หลังจากนั้นไม่นานก็ได้เกิดเหตุสัตว์ประหลาดบุกโจมตี และ Orphen ที่ออกตามหา Azalie มาตลอดก็ได้รู้ความจริงบางอย่าง

ARP Backstage Pass

10 episodes · TV Completed ARP Backstage Pass
5.54

ARP เป็นตัวย่อสำหรับ Artists Republic Production เป็นกลุ่มดนตรีที่ผสมผสานการร้องเพลง การเต้นรำ และการโต้ตอบกับผู้ชมแบบเรียลไทม์โดยใช้เทคโนโลยีความเป็นจริงเสริมที่ล้ำสมัยในระหว่างการแสดง ARP Backstage Pass กลุ่มสุดหล่อนี้หรือที่รู้จักกันในชื่ออิเคเมน นำโดยชินจิ ซึ่งเป็นหัวหน้าวงโดยพฤตินัย กลุ่มนี้ยังมีนักเต้นที่มีพรสวรรค์อย่างลีออน เช่นเดียวกับสมาชิกของดูโอ Rebel Cross ซึ่งรวมถึงนักออกแบบ Daiya และนักแต่งเพลง/นักเขียน Rage

Healingud Pretty Cure

45 episodes · TV Completed Healin' Good Pretty Cure, ヒーリングっど♥プリキュア
7.04

Planet Saman หรือที่เรียกกันว่า Starry Sky World เป็นที่พำนักของเจ้าหญิงแห่งดวงดาวทั้ง 12 พระองค์ ซึ่งเป็นประธานในราศีและมีหน้าที่รับผิดชอบในการรักษาความสามัคคีของจักรวาล อย่างไรก็ตาม ความเงียบสงบนี้ถูกรบกวนเมื่อ Raiders เปิดการโจมตี Star House Princess Star กระจัดกระจายไปทั่วจักรวาลในหน้ากากของ Princess Star และมันก็ขึ้นอยู่กับเธอที่จะชุบตัวเจ้าหญิงในขณะที่หลีกเลี่ยงความมืดที่บุกรุกเข้ามาของมนุษย์ต่างดาว ลาล่าและพรูนัสร่วมเดินทางไปกับเหล่านางฟ้า เมืองฟูวะและมิโฮชิบนโลก ซึ่งพวกเขาทำให้ความฝันของโฮชินะเป็นจริง ฮิคารุได้รับจี้รูปดาวหลากสีสัน และปากการูปดาวหลากสีหนึ่งด้ามสามารถเปลี่ยนเธอให้เป็นพรีเคียว ยารักษาดวงดาวในตำนานได้ ลาล่า เอเลน่า และมาโดกะร่วมกับฮิคารุในภารกิจของเธอ และฮิคารุก็ปรากฏตัวขึ้นในฐานะผู้นำของสตาร์ทวิงเคิลพรีเคียว

Itai no wa Iya nanode Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu น้องโล่สายแทงก์ แกร่งเกินร้อย

12 episodes · TV Completed BOFURI: I Don't Want to Get Hurt, so I'll Max Out My Defense., I hate being in pain, so I think I'll make a full defense build., I Hate Getting Hurt, So I Put All My Skill Points Into Defense, 痛いのは嫌なので防御力に極振りしたいと思います。
7.52

เรื่องย่อ : คาเอเดะ (เมเปิ้ล) เด็กสาวที่ได้รับคำชวนให้มาเล่นเกมแบบโลกเสมือนจริง เน้นอัพค่า Vit เพราะไม่อยากเจ็บตัว แต่กลับกลายเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่ง จนเป็นที่รู้จักภายหลัง

คลิกดู Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu น้องโล่สายแทงค์ แกร่งเกินร้อย ทุกภาค

Show By Rock!! Mashumairesh!! สาวร็อคบรรเลงโลก ปี 3

12 episodes · TV Completed SHOW BY ROCK!! Mashumairesh!!, SHOW BY ROCK!!ましゅまいれっしゅ!!
7.11

เรื่องราวของโฮวัน เด็กสาวชนบทที่มีแรงบันดาลใจในการเป็นนักดนตรี เป็นเรื่องของความอุตสาหะและโอกาส วันหนึ่ง ความหวังของเธอก็สูงขึ้นเมื่อเธอได้รับคำเชิญให้เข้าร่วมออดิชั่นสำหรับวงดนตรีใหม่ เธอเดินทางไปยังเมืองหลวงเพื่อไล่ตามความฝันโดยไม่ลังเลใจ ที่นั่นเธอได้พบกับ Mashima Himeko, Delmin และ Lufyu บุคคลที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของ Howan ไปตลอดกาล

คลิกดู Show By Rock ทุกภาค

Dorohedoro สาปพันธุ์อสูร

12 episodes · TV Completed ドロヘドロ
8.05

ไคมัน อาศัยอยู่ในเมืองที่มีชื่อว่า โฮล เมืองที่ถูกพวกผู้ใช้เวทย์ หรือจะเรียกง่ายๆว่า พ่อมด ลงมาทดลองวิชาเวทมนตร์ต่างๆกับคนที่อาศัยอยู่ในโฮลแห่งนี้ โดยที่หัวของไคมันเองก็โดนสาปให้เป็นหัวของอีกัวน่า โดยไม่รู้สาเหตุว่าเพราะอะไรหรือใครเป็นคนทำให้เป็นเช่นนั้น และตัวเขาเองก็จำอะไรในอดีตไม่ได้เลย ในเรื่องนี้เขาได้พยายามค้นหาตัวตนที่แท้จริงของตัวเองร่วมกับเพื่อนของเขา นิไคโด โดยการต่อสู้กับพวกผู้ใช้เวทย์เพื่อค้นหาความจริงในเรื่องลึกลับต่างๆที่ผ่านมา

Yatogame-chan Kansatsu Nikki Nisatsume

12 episodes · TV Ongoing Yatogame-chan Kansatsu Nikki 2, Yatogame-chan Kansatsu Nikki 2nd Season, Yatogame-chan Kansatsu Nikki Second Season, Yatogame-chan Kansatsu Nikki 2-satsume, 八十亀ちゃんかんさつにっき 2さつめ
6.36

ไคโตะ ซึ่งย้ายจากโตเกียวมา นาโกย่า อยู่ชมรมถ่ายภาพเดียวกับ โมนากะ สาวจากไอจิ ซึ่งเขาสนุกกับการหยอกล้อภาษาท้องถิ่่นและด้านน่ารักเหมือนแมว

Uchi Tama! Uchi no Tama Shirimasen ka ทามะและผองเพื่อน

11 episodes · TV Completed Uchitama?! Have you seen my Tama?, うちタマ?!~うちのタマ知りませんか?~
6.95

ใน Third Street สัตว์ในท้องถิ่นมักถูกรุมเร้าด้วยความโชคร้าย ทามะ โอคาโมโตะ แมวขี้สงสัย มีนิสัยชอบเดินเตร่ออกจากบ้าน ทำให้เจ้าของโพสต์ใบปลิวแมวที่หายไป อย่างไรก็ตาม ความอยากท่องเที่ยวของทามะมีสาเหตุมาจากความปรารถนาที่จะไปเยี่ยมเพื่อนไร้บ้านในละแวกบ้าน โปจิ ยามาดะ เพื่อนสนิทของทามะ และแมวตรอกโนราห์เป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ของสิ่งมีชีวิตขนปุยที่รับคุณสมบัติที่เหมือนมนุษย์ในการเข้าสังคม และน่าเสียดายที่บางครั้งก็ก่อความเสียหาย อย่างไรก็ตาม เป้าหมายหลักของพวกเขาคือการมีความสนุกสนาน!

Natsunagu!

12 episodes · TV Completed なつなぐ!
5.87

เกี่ยวกับจังหวัดคูมาโมโตะที่ฟื้นฟูปรับปรุงพื้นที่ หลังเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในปี 2016

Dorohedoro สาปพันธุ์อสูร

12 episodes · TV Completed ドロヘドロ
8.05

ไคมัน อาศัยอยู่ในเมืองที่มีชื่อว่า โฮล เมืองที่ถูกพวกผู้ใช้เวทย์ หรือจะเรียกง่ายๆว่า พ่อมด ลงมาทดลองวิชาเวทมนตร์ต่างๆกับคนที่อาศัยอยู่ในโฮลแห่งนี้ โดยที่หัวของไคมันเองก็โดนสาปให้เป็นหัวของอีกัวน่า โดยไม่รู้สาเหตุว่าเพราะอะไรหรือใครเป็นคนทำให้เป็นเช่นนั้น และตัวเขาเองก็จำอะไรในอดีตไม่ได้เลย ในเรื่องนี้เขาได้พยายามค้นหาตัวตนที่แท้จริงของตัวเองร่วมกับเพื่อนของเขา นิไคโด โดยการต่อสู้กับพวกผู้ใช้เวทย์เพื่อค้นหาความจริงในเรื่องลึกลับต่างๆที่ผ่านมา

A3! Season Spring & Summer

12 episodes · TV Completed A3! Season Spring & Summer, Act! Addict! Actors! Season Spring & Summer, A3! SEASON SPRING & SUMMER
7.11

ทุกอย่างเริ่มต้นที่ โรงละครเล็กๆแห่งนี้…. เรื่องนี้เกิดขึ้นที่คณะละครชื่อ “MANKAI Company” โดยคณะนี้ได้แบ่งนักแสดงในสังกัดออกเป็น 4 ยูนิตด้วยกัน กลุ่มฤดูใบไม้ผลิ กลุ่มหน้าร้อน กลุ่มฤดูใบไม้ร่วง และ กลุ่มหน้าหนาว โดยพวกเขามีความถนัดในการแสดงแขนงแตกต่างกันไป

คลิกดู A3! โรงละครม่านไค ทุกภาค

Haikyuu!! To the Top part 1

13 episodes · TV Completed Haikyu!! To the Top, Haikyuu!! (2020), Haikyuu!! Fourth Season, Haikyuu!! 4th Season, ハイキュー!! TO THE TOP
8.36

เรื่องย่อ นาตะ โชโย แข่งขันวอลเลย์บอลในช่วงมัธยมต้น เขาได้พบความพ่ายแพ้จาก คาเงยามะ นักกีฬาอัจฉริยะ ผู้ได้รับฉายาว่า ราชาเจ้าคอร์ท อย่างหมดท่า จนฮินาตะได้สาบานกับตัวเองว่า เขาจะแก้แค้นให้ได้ แต่ก็ได้มาพบกับ คาเงยามะ ที่มาอยู่ชมรมและโรงเรียนเดียวกัน

 

คลิกดู Haikyuu ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน ทุกภาค

BanG Dream! 3rd Season

13 episodes · TV Completed BanG Dream!(バンドリ!)第3期
8.03

ในตอนที่ 3 ของ Bang Dream! มุ่งเน้นไปที่ Toyama Kasumi เด็กสาวที่หลงรักกีตาร์รูปดาวที่เธอค้นพบในโรงรับจำนำ ในระหว่างการเดินทาง เธอได้พบกับเด็กสาวอีกสี่คนที่แบ่งปันความหลงใหลในดนตรีและมีแรงบันดาลใจในการค้นหาสถานที่ที่พวกเขาสามารถจุดประกายความฝันและแรงบันดาลใจของตนเองได้

คลิกดู BanG Dream! ทุกภาค

Haikyuu!! To the Top part 1

13 episodes · TV Completed Haikyu!! To the Top, Haikyuu!! (2020), Haikyuu!! Fourth Season, Haikyuu!! 4th Season, ハイキュー!! TO THE TOP
8.36

เรื่องย่อ นาตะ โชโย แข่งขันวอลเลย์บอลในช่วงมัธยมต้น เขาได้พบความพ่ายแพ้จาก คาเงยามะ นักกีฬาอัจฉริยะ ผู้ได้รับฉายาว่า ราชาเจ้าคอร์ท อย่างหมดท่า จนฮินาตะได้สาบานกับตัวเองว่า เขาจะแก้แค้นให้ได้ แต่ก็ได้มาพบกับ คาเงยามะ ที่มาอยู่ชมรมและโรงเรียนเดียวกัน

 

คลิกดู Haikyuu ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน ทุกภาค

Hatena☆Illusion

12 episodes · TV Completed Hatena Illusion, はてな☆イリュージョン
5.40

เรื่องย่อ Hatena Illusion
เรื่องราวของ Shiranui Makoto ที่หลงใหลในมายากลที่เขาเคยดูเมื่อครั้งที่ยังเด็ก เมื่อโตขึ้นเขาก็เลยเข้าเมืองเพื่อไปขอเป็นลูกศิษย์ของ Hoshisato Mamoru ที่เป็นนักมายากลระดับโลก ที่นั่นเขาก็ได้พบกับ Hoshisato Kana เพื่อนสมัยเด็กที่เปลี่ยนไปจากเดิมจนคุยกันไม่รู้เรื่อง และในขณะเดียวกันในเมืองแห่งนี้ก็ได้เกิดคดีที่มีจอมโจรสาวออกสร้างความเดือนร้อนไปทั่ว

Oshi ga Budoukan Ittekuretara Shinu

12 episodes · TV Completed If My Favorite Pop Idol Made It to the Budokan, I Would Die, OshiBudou, 推しが武道館いってくれたら死ぬ
7.43

จากจุดเริ่มต้น หญิงสาวในวัยทำงานต้องเสียใจกับไอดอลที่เธอชื่นชมซึ่งมาบดขยี้ความฝันของเธอ แม้ว่าจะต้องประสบกับความพ่ายแพ้ แต่เธอก็ทุ่มเทตัวเองอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุนไอดอลที่เธอรัก โดยมีเป้าหมายสูงสุดที่จะได้เห็นพวกเขาแสดงที่บูโดกัน เธอมุ่งมั่นอย่างมากต่อความทะเยอทะยานนี้โดยที่เธอจะไม่เสียใจแม้ว่ามันจะหมายถึงการเสียสละชีวิตของเธอก็ตาม ตอนนี้เรามาให้กำลังใจไอดอลขี้อายและหญิงสาวผู้มุ่งมั่นในขณะที่พวกเขาไล่ตามเป้าหมายด้วยความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่

Boku no Tonari ni Ankoku Hakaishin ga Imasu เพื่อนเพี้ยนข้างกายกับยอดชายนักตบมุก

12 episodes · TV Ongoing A Destructive God Sits Next to Me, Bokuhaka, ぼくのとなりに暗黒破壊神がいます。
6.64

โคยูกิ เซริเป็นนักเรียนมัธยมปลายในปีที่สอง เธอเป็นที่รู้จักจากนิสัยชอบเล่นตลกแม้ว่าเธอไม่ได้ตั้งใจก็ตาม แม้ว่าการหลีกเลี่ยงผู้ที่มีนิสัยแปลกๆ อาจเป็นการฉลาด แต่เธอก็พบว่าตัวเองนั่งอยู่ข้างๆ เพื่อนของเธอ จูนิเบียว ฮานาโดริ คาบูโตะ ซึ่งเชื่อว่าผ้าปิดตาของเขาได้ระงับพลังของเขาไว้ แม้ว่าโคยูกิจะสงวนท่าที แต่ “เทพเจ้าแห่งความมืด” ก็ยังคงสร้างเรื่องตลก และทำให้ชีวิตที่วุ่นวายอยู่แล้วของเธอยุ่งยากยิ่งขึ้น

number24

12 episodes · TV Completed number24, number24 ナンバー・トゥーフォー
6.73

Natsusa Yuzuki เข้าสู่มหาวิทยาลัยที่คาดว่าจะเป็นเอซของสโมสรรักบี้ Number 24 แต่เขาไม่สามารถเล่นรักบี้ได้อีกต่อไปเนื่องจากสถานการณ์บางอย่าง Ibuki Ueoka เป็นรุ่นพี่ที่เลิกเล่นรักบี้

Housekishou Richard-shi no Nazo Kantei ปมปริศนาอัญมณี

12 episodes · TV Completed The Case Files of Jeweler Richard, 宝石商リチャード氏の謎鑑定
7.20

Richard Ranasinghe Dvorpian นักอัญมณีชาวอังกฤษ และ Seigi Tanaka นักศึกษามหาวิทยาลัยชาวญี่ปุ่น พบว่าตัวเองพัวพันกับคดีประหลาดที่เปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ในตัวเจ้าของอัญมณีล้ำค่าที่พวกเขาได้พบ

Koisuru Asteroid มนต์รักดาวเคราะห์น้อย

12 episodes · TV Completed Asteroid in Love, Koisuru Shouwakusei, 恋する小惑星〈アストロイド〉
6.89

ในช่วงวัยเด็ก มิระ คิโนฮาตะได้พบกับเด็กชายชื่ออาโอะขณะตั้งแคมป์ในเมือง ขณะที่พวกเขาจ้องมองดวงดาว มิราก็พบว่าหนึ่งในนั้นมีชื่อของเธอเอง ทั้งสองคนทำข้อตกลงที่จะร่วมผจญภัยไปยังดาวเคราะห์น้อยด้วยกันในอนาคตและระบุดาวฤกษ์ที่จะตั้งชื่อตามเขา หลังจากผ่านไปหลายปี มิระได้เข้าร่วมชมรมดาราศาสตร์ที่โรงเรียนมัธยมโฮชิซากิเพื่อรักษาสัญญาของเธอ อย่างไรก็ตาม เธอได้รับแจ้งว่าชมรมดาราศาสตร์ได้รวมเข้ากับสมาคมวิจัยทางธรณีวิทยาเพื่อสร้างชมรมวิทยาศาสตร์โลกมิร่า มิราเดินไปที่ห้องคลับอย่างลังเลและต้องประหลาดใจเมื่อพบว่าเธอได้กลับมาพบกับคนที่เธอสัญญาไว้อย่างอ่าว มานากะ ซึ่งเธอต้องตกใจเพราะเป็นเด็กผู้หญิง!

Pet

13 episodes · TV Completed Pet, ペット
6.44

เรื่องราวของกลุ่มบุคคลที่มีพลังจิตเทเลพาธีที่สามารถเข้าไปยังจิตใจของผู้คนและควบคุมความทรงจำของพวกเขา พลังนั้นถูกใช้สำหรับการซ่อนหลักฐานของคดีอาชญากรรม เช่น คดีฆาตกรรม และมันจะทำลายหัวใจของผู้ที่ใช้ ซึ่งผู้ที่ใช้พลังจิตแบบนี้จะโดนเรียกว่า “pets” นั่นเอง

Runway de Waratte ถักทอฝันสู่รันเวย์

12 episodes · TV Completed Smile Down the Runway, Smile at the Runway, ランウェイで笑って
7.56

ฟูจิโตะ จิยูกิ สาวที่ฝันอยากเป็นนางแบบแฟชั่น แต่มีปัญหาเรื่องความสูง 158 ซม. ที่ยังห่างกับนางแบบทั่วไป กับ สึมุระ อิคุโตะ เพื่อนร่วมชั้นฐานะยากจน ที่อยากเป็นแฟชั่นดีไซน์เนอร์ เรื่องราวของสองคนที่ไล่ตามความฝันที่คิดว่าไม่มีทางเป็นจริงได้

Nekopara ยัยเหมียววุ่ยวาย ป่วนร้านเบเกอรี่

12 episodes · TV Completed Nekopara, Neko Para, ネコぱら
6.73

NEKOPARA คือสวรรค์ของคนรักแมว Kashou Minazuki มาจากครอบครัวนักทำขนมชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียง ได้ตัดสินใจเปิดร้าน La Soleil ด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตาม เขาเก็บความลับไม่ให้ใครรู้ นั่นคือแมวสาว 2 คน ช็อคโกล่าและวานิลลา ซึ่งกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเขา เมื่อ Kashou พยายามส่งแมวสองตัวกลับมา พวกเขาก็อ้อนวอนและขอร้องจนกระทั่งเขายอมและอนุญาตให้พวกมันทำงานร่วมกันที่ La Soleil แมวสองตัวชื่นชอบเจ้านายของพวกเขาและพยายามทำทุกอย่างให้สมบูรณ์แบบที่สุด แม้ว่าบางครั้งพวกมันจะล้มเหลวก็ตาม ส่งผลให้เกิดการร่วมธุรกิจที่น่ายินดีและเป็นที่รักที่ทั้งตลกและอบอุ่นใจ

Murenase! Seton Gakuen อลเวงลุ้นรักโรงเรียนสัตว์

12 episodes · TV Completed Seton Academy: Join the Pack!, Come Together! to the Seton Academy, 群れなせ!シートン学園
6.93

ในโรงเรียนเต็มไปด้วยสัตว์และประชากรมนุษย์เหลือไม่มากนัก มาซามะ จิน หนุ่มผู้ไม่ชอบไม่ชอบพวกครึ่งสัตว์ ได้พบรักกับ ฮิโนะ ฮิโตมิ สาวมนุษย์ในโรงเรียน แต่ตัวเขากลับดึงดูดพวกครึ่งสัตว์หลายตน และได้เข้าฝูงหมาป่าของรันกะ

Toaru Kagaku no Railgun T เรลกัน แฟ้มลับคดีวิทยาศาสตร์ (ภาค3)

25 episodes · TV Completed A Certain Scientific Railgun T, Toaru Kagaku no Railgun 3, Toaru Kagaku no Choudenjihou 3, A Certain Scientific Railgun 3, とある科学の超電磁砲[レールガン]T
8.16

ซีซั่นที่ 3 ของ เรลกัน แฟ้มลับคดีวิทยาศาสตร์ เนื้อหาเกี่ยวกับมิซากะและปัญหาในเมืองแห่งการศึกษา

คลิกดู Toaru Kagaku no Railgun เรลกัน แฟ้มลับคดีวิทยาศาสตร์ ทุกภาค

Isekai Quartet 2 (ภาค 2)

12 episodes · TV Completed Isekai Quartet 2, 異世界かるてっと2
7.36

เกี่ยวกับ โปรเจกต์อนิเมะใหม่ในกลุ่มไปต่างโลก ภายใต้ลิขสิทธิ์ของทาง Kodokawa ในชื่อ Isekai Quartet โดยมี 4 เรื่อง ที่ได้รับความนิยมสูงอย่าง Overlord, Re:Zero, Konosuba, Youjo Senki ที่มาอยู่ในเรื่องเดียวกัน ในรูปแบบตัวละครจิ๋ว SD และใน ภาค2นี้ จะมีเรื่อง Re:Zero / Overlord / KonoSuba / Youjo Senki และมีแขกรับเชิญจากเรื่องผู้กล้าโล่ผงาด เพิ่มมาด้วย

 

คลิกดู Isekai Quartet ทุกภาค

Somali to Mori no Kamisama โซมาลีน้อยกับวิญญาณแห่งป่า

12 episodes · TV Completed Somali and the Forest Spirit, ソマリと森の神様
7.82

โซมาลีน้อยกับวิญญาณแห่งป่า โลกที่มนุษย์ใกล้จะสูญพันธุ์จากการแพ้สงคราม และถูกปกครองโดยสิ่งมีชีวิตที่มีรูปร่างประหลาด Somali มนุษย์เด็กผู้หญิงที่ได้พบกับโกเลมผู้ไร้ความรู้สึกหรือ พระเจ้าแห่งผืนป่า ระหว่างการเดินทางตามหาพ่อแม่ของตัวเอง และนับวันนั้นก็ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองเริ่มแนบแฟ้นราวกับเป็นพ่อกับลูกกันจริง ๆ

Eizouken ni wa Te wo Dasu na!

12 episodes · TV Completed Keep Your Hands Off Eizouken!, Hands off the Motion Pictures Club!, 映像研には手を出すな!
8.13

เป็นเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายหญิง 3 คน ที่ร่วมมือกันสร้างอนิเมะ โดยจากภาพที่เผยออกมาในคราวนี้จะมีฉากหลังเป็นโลกที่ Asakusa Midori คิดขึ้นมา และจะมีพวก Midori, Sayaka, Tsubame กำลังลอยอยู่ และถ้าสังเกตให้ดีก็จะเห็นว่าที่ฉากหลังจะมีคอมเมนท์ของพวกเธอเขียนเอาไว้ด้วย

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita พิสูจน์นิยามความรักด้วยหลักวิชาสายวิทย์

12 episodes · TV Completed Science Fell in Love, So I Tried to Prove It, RikeKoi, 理系が恋に落ちたので証明してみた。
7.35

ฮิมุโระ อายาเมะและยูกิมูระ ชินยะเป็นนักวิจัยสองคนที่อุทิศชีวิตให้กับงานของพวกเขา อย่างไรก็ตาม วันหนึ่ง ฮิมุโระเปิดเผยความรู้สึกของเธอที่มีต่อยูกิมูระ แต่เธอก็ลังเลที่จะสานต่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่เพราะว่าทั้งสองมีอาชีพร่วมกัน ในความพยายามที่จะหาวิธีพิสูจน์ความรักที่พวกเขามีต่อกัน นักวิทยาศาสตร์ทั้งสองจึงเริ่มทำการทดลองหลายครั้ง ผลการวิจัยจะเปิดเผยเรื่องราวความรักของพวกเขาอย่างไร?

Id:Invaded

13 episodes · TV Completed ID: INVADED, ID:INVADED イド:インヴェイデッド
7.83

Sakaido เป็นนักสืบที่กำลังสืบหาเบาะแสปริศนาการฆาตกรรมของเด็กสาวที่ชื่อว่า Kaeru แต่ในกรณีคดีนี้จะแตกต่างจากที่อื่นๆทั่วไปมาก โดยคดีนี้เกิดขึ้นที่โลกเสมือนจริง!!! ซึ่งมันเป็นคดีที่ท้าทายความสามารถของเขาเป็นอย่างมาก

Plunderer พลันเดอเรอร์ จอมโจรคนเหนือเลข

24 episodes · TV Completed Plunderer, プランダラ
6.64

ในปี 305 ในโลกที่มนุษย์เกิดมาพร้อม เคานต์ (ตัวนับ) ที่เริ่มด้วยตัวเลขไม่เหมือนกัน เพิ่มและลดลงตามเงื่อนไขต่างกันไป มีคนบางกลุ่มแบ่งชนชั้นที่จำนวนตัวเลขที่มี เมื่อตัวนับลดจนเหลือ 0 จะถูกดึงลงไปขุมนรกทันที เรื่องราวของ ฮินะ เด็กสาวที่ได้รับคำขอจากแม่ตนก่อนที่ตัวนับจะกลายเป็น 0 ให้ตามหาชายคนหนึ่ง จนเธอได้พบกับ ริฮิโตะ นักดาบสวมหน้ากากปิดบังตนเองที่เป็นชายที่แม่ตนกล่าวถึง

Kyokou Suiri ไขปมปริศนาภูต

12 episodes · TV Completed In/Spectre, 虚構推理
6.92

สาวน้อยผู้กลายเป็นเทพแห่งเชาว์ปัญญาของเหล่า “ภูตพราย” นามว่า อิวานางะ โคโตโกะ เพราะเธอเคยตอบรับเพื่อติดต่อพวกภูตได้ตั้งแต่เด็ก แต่ผลการตอบรับนั้น ทำให้เสียดวงตาดวงหนึ่งและขาซ้าย ปัจจุบันเธอเป็น สาวมหาวิทยาลัยร่างเล็ก ที่ได้พบรักกับ ซากุราคาวะ คุโร่ หนุ่มขรึม ที่เพิ่งเลิกกับแฟนเก่า ตอนเด็กเขาเคยกินภูตและได้พลังพิเศษมา เธอจึงให้เขามาร่วมงานกับเธอแก้ปัญหาเรื่องภูตพราย และต้องการพิชิตใจเขา

คลิกดู Kyokou Suiri ไขปมปริศนาภูต ทุกภาค

Darwin’s Game

11 episodes · TV Completed Darwin's Game, ダーウィンズゲーム
7.22

ซุโด้ คานาเมะ เด็กหนุ่มม.ปลายผู้ต้องเข้าไปผัวพันกับแอปเกมปริศนา “Darwin’s Game” ทำให้เขาต้องเริ่มเล่นโซเชียลเกมที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน

Jibaku Shounen Hanako-kun

12 episodes · TV Completed Toilet-Bound Hanako-kun, 地縛少年花子くん
7.84

ในโรงเรียนคาโมเมะ มีข่าวเกี่ยวเจ็ดเรื่องลึกลับในโรงเรียน หนึ่งในนั้นคือเรื่องของ คุณฮานาโกะ ที่กล่าวว่ายึดเอาห้องน้ำห้องที่สามที่อยู่บนชั้นสามในอาคารโรงเรียนเก่าเป็นที่สิ่งสู่ ใครก็ตามที่เรียกคุณฮานาโกะออกมาจะได้รับพรจากคุณฮานาโกะ ยาชิโระ เนเนะ เด็กนักเรียนหญิงที่ชอบเรื่องเหนือธรรมชาติที่ฝันว่าอยากจะมีการผจญภัยหวือหวาและโรแมนติกได้เข้าไปในห้องน้ำผีสิงนี้ แต่คุณฮานาโกะที่เธอเจอไม่เหมือนอะไรกับที่เธอคาดเอาไว้เลย เพราะคุณฮานาโกะของโรงเรียนคาโมเมะเป็นเด็กผู้ชายน่ะสิ